[-งานเข้า SOE ประกาศยกเลิก The Agency! ปิด Studio 3 ที่! และเลิกจ้างพนักงาน 205 คน!-]

Go down

[-งานเข้า SOE ประกาศยกเลิก The Agency! ปิด Studio 3 ที่! และเลิกจ้างพนักงาน 205 คน!-]

ตั้งหัวข้อ  GodLike:Alien on Mon Apr 04, 2011 9:27 pm

[QUOTE=princekira;2364803][SIZE="4"][CENTER][-งานเข้า SOE ประกาศยกเลิก เกม The Agency! แนว Action MMO ปิด Studio 3 ที่! และเลิกจ้างพนักงาน 205 คน!-][/SIZE]

เรียกว่าปรับการบริหารองค์กรชุดใหญ่เลย สำหรับ Sony Online Entertaiment หรือ SOE ล่าสุด ได้ประกาศยกเลิก The Agency เกม Action MMO ที่มีกำหนดลงใน PS3 และ PC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงปิด Studio ถึง 3 ที่ ทำให้เหล่าพนักงานต้องเดินคอตกออกไปกันเป็นแถบๆ เลยทีเดียว

Studio ทั้ง 3 ที่ SOE ได้ประกาศปิดตัวไป ได้แก่ Denver, Seattle และ Tucson ส่งผลให้เหล่าพนักงานทั้ง 205 คน ต้องถูก Layoff ออกจากบริษัทไป ส่วนเหล่าพนักงานที่รอดตัวจากฉากชีวิตครั้งใหญ่นี้ จะถูกย้ายไปที่ San Diego studio แทน เพื่อไปดูแลในส่วนของเกม Planetside Next และ Ever Quest ครับ สำหรับแฟนๆ เกม DC Universe Online, Ever Quest และ Star Wars Galaxies ที่กังวลว่าจะมีผลกระทบนั้นสบายใจได้เลยครับ งานนี้จะไม่มีผลกระทบใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากว่าทั้ง 3 เกมดังกล่าวนั้นอยู่ที่ Austin studio ครับ ( Ever Quest อยู่ที่ Austin studio ซะส่วนใหญ่ )-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Credit By : OS
Credit 2 By : princekira
avatar
GodLike:Alien

จำนวนข้อความ : 10
Join date : 17/03/2011
ที่อยู่ : ดาวอังคาร

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ